Bạn có biết rằng, luật giao thông nước ta có yêu cầu mỗi phương tiện lưu thông trên đường phải có giấy phép lái xe. Vì thế, có nhiều người đã đăng ký ôn thi lấy bằng lái xe và bằng lái b2 được đánh giá cao trong thời gian gần nhất.

Vậy làm thế nào hoàn thành tốt thi lý thuyết? Hãy cùng onthigplx.vn tìm câu trả lời nhé!

Đề thi lý thuyết lái xe b2 gồm gì?

Với phần thi lý thuyết lái xe b2 sẽ là phần thi quan trọng và không thể bỏ qua. Với phần thi này sẽ gồm rất nhiều câu hỏi liên quan đến kiến thức lẫn đến luật giao thông đường bộ mà tất cả đều được Bộ giao thông đường bộ đưa ra, những ai tham gia điều khiển phương tiện trên đường phải chấp hành và nắm rõ luật cũng như quy định.

C:\Users\DMCL\Desktop\01f990ce-51ce-4cbe-b298-23f31b0402d7.jpg

Thi lý thuyết b2

Với kỳ thi lý thuyết lái xe hạng b2, nội dung sẽ xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau gồm:

Quy định chung và quy định riêng với từng phương tiện giao thông cụ thể

Nghiệp vụ giao thông vận tải và kỹ thuật lái xe

Những quy tắc tham gia điều khiển giao thông thân thuộc

Điều khiển kỹ thuật của xe

Biển báo và sa hình.

Thường học viên tham gia kỳ học thi lý thuyết lái xe và thực hành tại trung tâm onthigplx.vn, học viên sẽ được trung tâm cung cấp nhiều tài liệu khác nhau và sẽ xoay quanh các câu hỏi về lý thuyết và trả lời thông qua hình thức trắc nghiệm, tất cả câu hỏi trắc nghiệm thường liên quan đến hình ảnh, sa hình, lựa chọn đáp án đúng, sai hoặc chọn phương án đúng nhất. 

Với mỗi kỳ thi học viên sẽ có 20 phút hoàn thành phần trắc nghiệm với tổng số câu là 30. Nếu khoanh đúng 26/30 câu được hiểu là đã vượt qua phần thi lý thuyết, tiếp đến sẽ trải qua kỳ thi thực hành.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ đào tạo thi bằng lái xe hạng b2

Trên thị trường nước ta hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ học viên ôn thi và tổ chức thi lấy bằng lái xe b2 đạt yêu cầu của Bộ giao thông vận tải đề ra. Trong số trên, onthigplx.vn là đơn vị được nhiều học viên tìm đến đăng ký và theo học.

C:\Users\DMCL\Desktop\3650_anh-1gplx-15834043275664336809-crop-1583404331029827734065.jpg

Ôn thi bằng lái xe tại onthigplx.vn

Để có được uy tín và thương hiệu như hiện nay, onthigplx.vn đã nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, giúp học viên tiếp cận đề thi lý thuyết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với nhiều phần mềm khác nhau, hỗ trợ học viên có thể nhớ đáp án được lâu và chính xác hơn.

Khi đăng ký ôn thi tại trung tâm chúng tôi, mỗi học viên sẽ được tư vấn cung cấp đầy đủ tài liệu, tư liệu liên quan đến kỳ thi sát hạch, nhờ đó bạn sẽ được tiếp cận mọi thông tin nhanh hơn, giúp kỳ thi diễn ra tốt đẹp và đạt kết quả cao. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho kỳ thi này, chỉ cần thường xuyên ôn tập tại kênh ôn thi miễn phí trực tuyến tại onthigplx.vn là có thể hoàn thành bài kiểm tra nhanh chóng.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên, giảng viên tại trung tâm onthigplx.vn đều là những người trong ngành vận tải, nhờ đó giúp học viên giải đáp thắc mắc nhanh chóng, đáng tin cậy, học viên sẽ có kiến thức chuyên môn tốt hơn, giúp việc điều khiển xe ô tô diễn ra hiệu quả hơn.

Qua những chia sẻ về thông tin thi lý thuyết lái xe, nếu quý khách đang tìm dịch vụ hỗ trợ thi bằng lái xe thì hãy liên hệ cho chúng tôi tại website hoặc liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất nhé!