Bizhouse canal district là một trong  những dự án nghỉ dưỡng bậc nhất tại Quy Nhơn. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã xây dựng những bizhouse được ví như một thung lũng thương mại dưới bến du thuyền hoạt động suốt ngày đêm. Đến nơi đây du khách sẽ có được cho mình một trải nghiệm thú vị.

Bizhouse canal district – Thung lũng thương mại dưới bến du thuyền

Bizhouse nơi đem đến những giây phút trải nghiệm thú vị cho mọi du khách
Bizhouse nơi đem đến những giây phút trải nghiệm thú vị cho mọi du khách

Với những căn bizhouse được thiết kế vô cùng ấn tượng dọc theo những dòng kênh. Chúng tái hiện một cách rõ nét chân thực về một nền kinh tế trù phú truyền thống kia. Sự hiện đại đẳng cấp được thể hiện rõ nét trong dự án này. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tạo nên một thung lũng thương mại với 12 dãy phố bên kênh sát với biển và nằm giữ núi non, thung lũng.

Ngay tư khi đi vào hoạt động dự án căn bizhouse Canal District đã thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Mọi du khách có thể du ngoạn trên con  thuyền Gondola đi dọc bờ kênh để  ngắm trọn 12 tuyến phố. Chiêm ngưỡng 33 cây cầu vọng cảnh với những lối thiết kế khác nhau.

Chuyến du ngoạn này chắc chắn sẽ rực rỡ sắc màu với một lối kiến trúc riêng biệt hòa quyện vào nhau một  cách đến lạ kỳ. Trên con kênh này còn thường được tổ chức những lễ hội với sự vui mừng và tươi cười của mọi du khách. Tất cr tạo  nên một  khu du lịch tiện nghi, đẳng cấp đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho nhà đầu tư.

Bizhouse Canal District có khả năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư

Có thể khẳng định rằng Merry land City Quy Nhơn với phân khu Canal District nằm dọc trên những dòng kênh chắc chắn đem đến một khả năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư. Mô hình những căn bizhouse với ưu thế 5in1 như: đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi, mua sắm, trải nghiệm.

Khả năng sinh lời cực lớn từ dự án bizhouse Quy Nhơn
Khả năng sinh lời cực lớn từ dự án bizhouse Quy Nhơn

Với một loại hình thiết kế hoàn hảo cùng với những ưu đãi và danh tiếng của nhà đầu tư khiến cho bizhouse Canal District luôn được tận dụng phát huy hết tính đa dạng của mình để sinh lời cho các nhà đầu tư.

Về kiến trúc những căn bizhouse luôn mang hướng mở, chú trọng đến việc tiếp cận với du khách. Mặt tiền giáp đường lớn nên sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nghỉ dưỡng cùng đặc tính kinh doanh thu dòng tiền. Không gian cũng được thiết kế tạo một khoảng không riêng tư sẽ giúp cho du khách luôn có những trải nghiệm thú vị cuốn hút.

Tóm lại, bizhouse canal District là một trong những dự án vô cùnga nổi bật cuốn hút. Chúng mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị. Đồng thời cũng là một mảnh đất đầu tư vô cùng màu mỡ. Vì vậy, hãy tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án để có thể đem lại sự đầu tư hiệu quả, thiết thực nhất.