Đầu tư căn hộ cho thuê ở Sài Gòn đang là xu hướng mới trong thời đại hiện nay. Bởi đây là phương pháp mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư thông minh. Tuy vậy, các nhà đầu tư đã nắm rõ các hình thức kinh doanh căn hộ cho thuê chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các hình thức kinh doanh apartment for rent in saigon phổ biến nhất để bạn có thể tham khảo nhé!

Top 3 hình thức đầu tư căn hộ cho thuê hot nhất ở Sài Gòn
Top 3 hình thức đầu tư căn hộ cho thuê hot nhất ở Sài Gòn

Cho thuê căn hộ mini 

Căn hộ mini là những căn hộ được cá nhân hoặc hộ gia đình xây dựng. Nó có diện tích không dưới 30m2 và được thiết kế với mô hình khép kín. Bên trong căn hộ có các không gian cần thiết và đầy đủ nội thất nên mang lại cho mọi người một cuộc sống tiện ích. 

Cho thuê căn hộ mini là hình thức kinh doanh căn hộ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Bởi có nhiều người thuê, nhất là học sinh, sinh viên, người độc thân đang làm việc tại thành phố lớn. Họ thường thuê căn hộ này để ở, thuận tiện cho việc đi lại và tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng. 

Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng

Đây là một trong những hình thức kinh doanh apartment for rent in saigon phổ biến nhất. Với lượng khách du lịch vào nước ta ngày càng tăng nên giúp dịch vụ lưu trú cũng phát triển mạnh mẽ. 

Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng là hình thức kinh doanh phát triển mạnh mẽ
Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng là hình thức kinh doanh phát triển mạnh mẽ

Từ đây kinh doanh cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi chi phí đầu tư không quá cao mà mở ra cơ hội sinh lời ổn định và bền vững. 

Căn hộ nghỉ dưỡng phù hợp với khách du lịch và nhà đầu tư thông minh. Họ sẽ được tận hưởng trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, ấm cúng và tạo ra khoản thu nhập ổn định. 

Cho thuê căn hộ Officetel 

Nhắc đến các hình thức đầu tư apartment for rent in hcmc hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua hình thức cho thuê căn hộ Officetel. Đây là hình thức cho thuê căn hộ phù hợp với nhu cầu lớn của nhiều công ty có quy mô vừa và nhỏ. 

Căn hộ Officetel là loại hình bất động sản nhà ở kết hợp với văn phòng. Loại hình này sở hữu nhiều ưu điểm là giá thành rẻ và thích hợp với những người muốn đầu tư sinh lời. Theo đó, bạn có thể mua căn hộ Officetel để cho thuê và sinh lời 8 đến 10%/năm. 

Căn hộ Officetel sở hữu các tiện ích như quầy lễ tân, khu làm việc, lối đi riêng. Căn hộ còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho đối tượng còn độc thân hoặc vợ chồng mới cưới, chuyên gia nước ngoài tới lưu trú và sống gần khu vực trung tâm. 

Thuê căn hộ Officetel là hình thức được nhiều công ty có quy mô vừa, nhỏ lựa chọn
Thuê căn hộ Officetel là hình thức được nhiều công ty có quy mô vừa, nhỏ lựa chọn

Trên đây đã chia sẻ các hình thức đầu tư apartment for rent in saigon. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê căn hộ tại TPHCM để ở hay kinh doanh thì hãy liên hệ với chúng tôi theo housingsgn.com. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ có giá ưu đãi, chất lượng và hợp đồng rõ ràng nên sẽ làm hài lòng bạn hơn.