Thịt bò Mỹ là một trong những sự lựa chọn của nhiều chị em nội trợ hiện nay. Ngoài ngon, loại thịt bò này còn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Và nắm bắt nhu cầu này, ngoài các cửa hàng siêu thị còn có các trang website bán hàng online để bạn lựa chọn. Tuy nhiên không địa chỉ nào cũng bán đúng thịt bò Mỹ đúng như quảng cáo đâu nhé. Vì vậy để tránh mua phải thịt bò Úc, Nhật… bạn hãy bỏ túi ngay những cách nhận biết thịt bò mỹ chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thit-bo-dong-lanh-1.jpg

Các loại thịt bò mỹ hiện nay

Sử dụng thực phẩm nhập khẩu ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người Việt. Bởi ngoài ngon còn yên tâm về chất lượng thực phẩm. Bởi quy trình chăn nuôi, trồng trọt của nước ngoài rất hiện đại và luôn đảm bảo các yêu cầu về an toàn thực phẩm. Vì vậy đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn như nước ta hiện nay, lựa chọn thực phẩm nhập khẩu rất phổ biến. Vậy có bao nhiêu loại thịt bò mỹ?

 • Thịt bò mỹ loại Standard
 • Thịt bò mỹ loại Choice
 • Thịt bò mỹ loại Prime
 • Thịt bò mỹ loại Choice
 • Thịt bò mỹ loại Prime

Trong đó thịt bò mỹ loại Prime là một trong những loại thịt bò được nhiều người ưa chuộng. Nó được xem là loại thịt thượng hạng và bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng thực phẩm sạch.

Cách nhận biết thịt bò mỹ chuẩn nhất

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhận biết thịt bò mỹ, hãy đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

 • Thịt bò mỹ có màu đỏ sẫm, hơi đậm chứ không tươi như một số loại thịt bò khác.
 • Thịt bò mỹ phải có dấu chứng nhận USDA.
 • Thịt bò mỹ chuẩn phải có lớp mỡ bao quanh ít, lượng vân mỡ cao. Và đặc biệt sau khi chế biến, thịt ăn rất ngọt, mềm và hương vị rất thơm.

Đó chính là lý do so với thịt bò trong nước thì thịt bò mỹ lại rất được ưa chuộng. Đặc biệt tại các nhà hàng sang trọng không thể thiếu các món ăn từ loại thực phẩm nhập khẩu này.

C:\Users\hp\Desktop\0fbcef8654c9ae97f7d8.jpg

Nên mua thịt bò mỹ ở đâu?

Hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm nhập khẩu lớn, cho nên bạn có thể tìm mua thịt bò mỹ tại bất cứ cửa hàng thực phẩm hay siêu thị. Nhưng mua thịt bò mỹ ở đâu để yên tâm chất lượng? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Hưng Gia. Bởi:

 • Hưng Gia là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Không những vậy còn sở hữu hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn ATTP.
 • Các sản phẩm tại Hưng Gia rất đa dạng và phong phú. Cho nên bạn có thể tìm thấy bất cứ loại thịt bò mỹ nào mình cần nhanh chóng. Và nếu bạn cần mua thịt bò mỹ số lượng lớn sẽ nhận ngay chính sách giá cực kỳ ưu đãi từ đơn vị.
 • Thịt bò mỹ tại Hưng Gia luôn đảm bảo về chất lượng và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận VSATTP, cùng tem truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu như hiện nay. Nhưng Hưng Gia luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn mua thịt bò mỹ chuẩn 100%. Ngoài ra nếu bạn lo lắng có thể mua phải thịt bò Úc, Nhật hay bò ta giả Mỹ hãy đến ngay Hưng Gia. Với uy tín, thương hiệu xây dựng từ lâu Hưng Gia tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đi cùng đó là gia thành bình ổn, rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác.