Ống nhựa lõi thép Hàn Quốc hiện nay được sử dụng rất phổ biến để dẫn khí hay xăng, dầu… Nhờ ưu điểm làm từ chất liệu PVC cao cấp, lại có độ bền cao nên loại ống này được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng so với các loại ống khác. Tuy nhiên đứng trước thị trường ống nhựa mềm phong phú như hiện nay, làm thế nào để mua đúng ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc chính hãng? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách phân biệt loại ống này chuẩn nhất.

C:\Users\hp\Desktop\ong-nhua-mem-loi-thep-chinh-hang.jpg

Những điều bạn nên biết về ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc

Bạn biết gì về ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc? Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại ống này hãy đừng bỏ qua những thông tin sau.

  • Ống được làm từ chất liệu nhựa PVC mềm cao cấp có khả năng uốn cong, rất thân thiện với môi trường.
  • Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc không có mùi. Cho nên ngoài ứng dụng vào các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp thì nó còn được dùng trong thực phẩm.
  • Cấu tạo bên trong ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc gồm có lõi thép xoắn hình lò xo. Nhờ thiết kế chạy dọc thân ống nên nó có tác dụng định hình ống chống va đập tốt.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc để bạn lựa chọn. Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn có rất nhiều kích thước. Do đó bạn hãy lưu ý điều này khi mua loại ống này để dùng.
  • Để giúp người mua dễ dàng trong việc tìm được loại ống phù hợp nhất, ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc được chia theo kích thước và màu sắc. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn chọn ra loại ống nhựa lõi thép chuẩn nhất.
C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Cách phân ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc bạn nên biết

Thị trường ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt rất đa dạng nhất là các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc không tốt và có độ bền cao như ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc. Vì vậy để mua đúng ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc, bạn hãy bỏ túi những chia sẻ sau.

  • Được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, nên ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc thường có độ dày lớn hơn giao động từ 5 – 10 ly. Nhờ đó so với các loại ống nhựa thông thường khác, loại ống này có khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ cao rất tốt.
  • Ngoài ra bạn có thể dựa vào đặc điểm không có mùi. Đó chính là lý do ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
  • Không giống với ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc, loại ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc thường không có màu trắng trong suốt. Được làm từ nhựa PVC nhưng màu của loại ống này có màu trắng trong và hơi ngả đục.
  • Giá ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc thường có cao hơn so với các loại ống nhựa khác trên thị trường. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ rất hài lòng về hiệu quả sử dụng của nó.

Tạm kết

Chất lượng ống nhựa mềm lõi thép sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng nhất là khi bạn dùng để dẫn khí, nước nóng hay hóa chất. Đó chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn ưu tiên sử dụng ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc. Tuy nhiên với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu ống nhựa đến từ Trung Quốc, nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua bị nhầm. Do đó để phân biệt dễ dàng ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc với các loại ống nhựa khác, bạn hãy đừng bỏ qua bài viết trên. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hoặc nhận giá ống nhựa mềm lõi thép hãy truy cập https://sieuthiongcongtrinh.com/danh-muc/ong-nhua-mem-loi-thep/ nhé.