Bảo vệ Thắng Lợi, dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp uy tín, nghiệp vụ nhân viên chất lượng cao TPHCM. LH hotline: 0989.322.991 để được tư vấn miễn phí.

Quán ăn là khu vực tập trung của rất nhiều người, lượng xe ra vào đông đúc, thường xảy ra trộm cắp, mâu thuẫn gây mất trật tự an ninh nếu không được quản lý chặt chẽ. vì vậy việc sử dụng dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp là điều cần thiết bây giờ.


Dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp, uy tín, chuyên nghiệp

Để tài sản được đảm bảo an toàn, an ninh giữ vững tạo không gian quán thoải mái và yên tĩnh cho các thực khách, Thắng Lợi đã ra đời và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín cho quán ăn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Xem ngay: dịch vụ giữ xe gò vấp

Ưu điểm dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp uy tín hiện nay

Dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp Thắng Lợi luôn đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng với những ưu điểm nổi bật sau:


Bảo vệ giữ xe quán ăn nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp

– Đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại tài sản của khách hàng và chủ quán ăn.
–  Luôn đảm bảo số lượng bảo vệ nhất định, khi có người nghỉ sẽ không phải lo lắng đi tìm người khác.

– Khi xảy ra sự cố hoặc trục trặc đã có nhân viên và công ty bảo vệ xử lý và giải quyết, không ảnh hưởng quá nhiều đến doanh nghiệp (trừ sự cố lớn).
– Tiết kiệm một số chi phí về đồng phục, trợ cấp, phụ kiện, các loại bảo hiểm và một số loại thưởng dịp lễ tết.
– Công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thỏa đáng cho khách hàng nếu như nhân viên công ty làm việc không cẩn thận để xảy ra trường hợp thiệt hại về người và tài sản.

Trách nhiệm nhân viên dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn Gò Vấp

Để đảm bảo tài sản phương tiện di chuyển của khách hàng được an toàn tuyệt đối, nhiệm vụ và trách nhiệm của nhân viên dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp cần thực hiện:


Bảo vệ Thắng Lợi – Cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao

– Ghi vé, soát vé xe, hướng dẫn khách hàng để xe đúng quy định, tránh trường hợp bị ùn tắc, kẹt xe gây mất thời gian tại bãi xe.

– Vệ sinh khu vực bãi giữ xe, tạo cảnh quan đẹp trong mắt khách hàng.

– Duy trì nội quy làm việc của quán ăn: Kiểm tra và giám sát nhân viên ra/ vào làm việc tại khách sạn. Phát hiện và xử lý các trường hợp nhân viên vi phạm nội quy làm việc hoặc có hành vi trộm cắp tài sản.

– Bảo vệ an toàn tài sản tại khu vực bãi xe quán ăn: Trông giữ xe khách và bảo vệ an toàn tài sản của khách gửi giữ, tránh các trường trộm cắp, phá hoại gây thiệt hại kinh tế. 

– Nhân viên bảo vệ hỗ trợ khách hàng tận tình và giúp đỡ khi cần thiết.

Bảng giá sử dụng dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp

Thông thường chi phí giá thuê dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Trong đó có thể kể đến như: Số lượng nhân viên điều động cần thuê, thời gian làm việc, địa điểm kinh doanh có thuận lợi cho việc dắt xe ra vào hay không…dó đó mà giá thuê sẽ có sự thay đổi.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn Gò Vấp của công ty Thắng Lợi, đơn vị đang dẫn đầu thị trường bảo vệ hiện nay.

Tên dịch vụGiá tham khảoƯu đãi
01 vị trí bảo vệ 12h8.000.000Chiết khấu 10% cho hợp đồng 6 tháng – 1 năm
01 vị trí bảo vệ 24h10.000.000
02 vị trí bảo vệ 24h15.000.000Chiết khấu 10% cho hợp đồng 6 tháng – 1 năm
04 vị trí bảo vệ 24h60.000.000
01 vị trí tương ứng là một khu vực được phân công trực bảo vệ 24/240989.322.9910906.348.917
Thắng Lợi cam kết mức giá đưa ra thị trường luôn mang tính cạnh tranh cao.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá trên để từ đó tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất và ưng ý.

Dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp Thắng Lợi luôn luôn làm đúng nguyên tắc về sự chuyên nghiệp trong cách đào tạo nhân viên, tác phong làm việc nhanh chóng, tinh thần trách nhiệm cao cùng mức giá hợp lý cho từng đối tượng khách hàng. Vì vậy, hãy đến với Thắng Lợi để luôn được phục vụ nhanh chóng và tốt nhất

Liên hệ:
Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 – 0906.348.917.
Website: https://anninhvps.com.