Ngày nay, việc thi lấy bằng lái xe b2 rất dễ dàng, để vượt qua kỳ thi sát hạch này yêu cầu học viên phải thật kiên trì, ôn học lý thuyết lái xe hạng b2  thật kỹ và phải có kế hoạch ôn tập rõ ràng.

Vậy có đơn vị nào hỗ trợ học viên ôn thi lấy bằng lái xe b2 chất lượng không? Và tại sao trung tâm onthigplx.vn lại thu hút nhiều học viên tìm đến thế? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhé!

Thi bằng lái xe hạng b2 gồm những nội dung gì?

Việc ôn tập học lý thuyết lái xe hạng b2 sẽ bao gồm rất nhiều kiến thức khác nhau và sẽ do bộ giao thông vận tải nước ta đề ra, do đó những ai tham gia điều kiển ô tô phải nắm rõ luật và quy tắc lái xe phù hợp.

Nội dung thi lấy bằng lái xe b2 sẽ gồm các hạng mục như sau:

Quy định chung và những quy định đối với phương tiện tham gia giao thông trên đường

Nghiệp vụ vận tải và kỹ thuật điều khiển xe

Quy tắc lưu thông trên đường

Biển báo và sa hình

Trong thời giant ham gia học lý thuyết bằng lái xe hạng b2, toàn bộ giáo trình giúp học lý thuyết sẽ được trung tâm cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, hình thức thi lý thuyết chủ yếu là đánh trắc nghiệm dựa trên kiến thức lý thuyết bạn học được. Ví dụ sẽ có nhiều câu hỏi liên quan đến hình ảnh, liên quan đến lựa chọn đáp án đúng, sai hoặc chọn 1 đáp án đúng nhất.

Tổng số câu hỏi liên quan đến phần thi này sẽ có tổng cộng 30 câu làm bài trong vòng 20 phút, nếu học viên vượt qua khoảng 26/30 câu thì đồng nghĩa vượt qua kỳ thi lý thuyết và tiến hành đến phần thi thực hành.

C:\Users\DMCL\Desktop\dao-tao-ly-thuyet-lai-xe-hang-b2.png

Nội dung thi láy xe hạng b2

Trong quá trình ôn thi lý thuyết, mỗi học viên cần phải lưu ý các mẹo vặt vì chúng sẽ giúp học viên chọn được đáp án đúng và nhanh nhất, cơ hội vượt qua kỳ thi sát hạnh cao hơn.

Khi tham gia kỳ thi sát hạch lái xe b2 lưu ý điều gì?

Kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe b2 sẽ trải qua kỳ thi lý thuyết lẫn kỳ thi thực hành. Vì thế, để có kết quả như mong đợi yêu cầu mọi người tham gia phải nắm rõ quy tắc và cần lưu ý một vài điều sau:

Khi bạn khởi hành, cần nhớ rằng phải thắc dây an toàn và xi nhanh. Trong bài thi cần bật xi nhan ở một vài điểm khác nhau, việc bật và tắt xi nhan không đúng chỗ sẽ khiến bạn bị trừ điểm.

C:\Users\DMCL\Desktop\01f990ce-51ce-4cbe-b298-23f31b0402d7.jpg

Lưu ý khi thi lái xe b2

Khi dừng lại xe, bạn cần dừng đúng nơi quy định một cách chính xác, bạn nên nhớ hãy co người mình lên gần vô lăng để căn thẳng thân người với biển báo bên phái tay phải nhé! Đừng bao giờ đi sát vào xe của người khác, vì sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian.

Mỗi bài thi sẽ có giới hạn riêng cho học viên nên bạn cần phải thật sự bình tĩnh để thực hiện các thao tác chính xác hơn, tránh được sai sót và đỡ mất thời gian hơn.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ ôn thi lái xe b2?

Trung tâm onthigplx.vn là địa điểm tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo đến đăng ký thi bằng lái xe b2. Vì mỗi học viên đến đây đều được tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, lựa chọn lộ trình ôn thi tốt nhất, đạt kết quả nhanh chóng.

Mỗi học viên khi tham gia đăng ký tại https://onthigplx.vn/ sẽ được hỗ trợ tài liệu giúp việc học và ôn thi lái xe tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ việc ôn tập trực tuyến tại các kênh khác nhau, giúp quá trình chuẩn bị cuộc thi được tốt hơn, hiệu quả hơn.