Theo luật giao thông nước ta, mỗi phương tiện từ xe máy trở lên lưu thông trên đường bắt buộc người điều khiển phải có giấy phép lái xe. Do đó, có rất nhiều người đổ bộ đăng ký thi bằng lái. Thường cấu trúc đề thi bằng lái xe phụ thuộc vào bằng cấp lái xe và phải trải qua kỳ thi lý thuyết lái xe. Vậy làm thế nào hoàn thành tốt kỳ thi này? Hãy cùng onthigplx.vn tìm câu trả lời bạn nhé!

Thi lý thuyết lái xe b2 gồm những gì?

Thi lý thuyết lái xe là phần không thể thiếu ở bất kỳ cuộc thi lấy bằng lái hạng mục nào, từ A-F đều phải trải qua vòng thi này. Bằng lái xe ô tô cũng vậy, thi lý thuyết lái xe gồm những kiến thức liên quan đến luật giao thông đường bộ mà tất cả đều do Bộ Giao Thông Vận Tải nước ta đề ra, yêu cầu tất cả những ai điều khiển phương tiện giao thông điều phải chấp hành và phải nắm rõ luật, quy định.

Những điều cần lưu ý khi thi lý thuyết lái xe

Thi lý thuyết b2

Đối với phần thi lý thuyết lái xe b2 sẽ gồm các nội dung xoay quanh:

Quy định chung và quy định riêng với từng phiên tiện cụ thể

Nghiệp vụ vận tải và kỹ thuật lái xe

Các quy tắc giao thông thân thuộc

Điều khiển kỹ thuật của xe

Biển báo và sa hình.

Thường trong quá trình học viên theo học thi lý thuyết lái xe và cả thực hành tại trung tâm onthigplx.vn sẽ được trung tâm cung cấp toàn bộ bộ câu hỏi xoay quanh lý thuyết, và tất cả những lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 đều thi ở hình thức trắc nghiệm hoàn toàn với những câu hỏi liên quan đến hình ảnh, lựa chọn đáp án đúng, sai hoặc chọn phương án đúng nhất. Mỗi học viên sẽ có tổng cộng 30 câu hỏi thi lý thuyết lái xe b2 và nếu như học viên hoàn thành và đúng khoảng 26/30 câu được xem là đã đậu phần thi lý thuyết lái xe. Mỗi kỳ thi học viên sẽ có 20 phút để làm bài thi lý thuyết lái xe dạng trắc nghiệm này và được làm trên hệ thống máy tính của đơn vị trung tâm cấp bằng cho học viên.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ đào tạo thi bằng lái xe

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hỗ trợ khách hàng học và thi lấy bằng lái xe đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của Bộ giao thông vận tải yêu cầu. Trong số trên, onthigplx.vn là đơn vị được nhiều học viên tìm đến đăng ký và theo học.

Những điều cần lưu ý khi thi lý thuyết lái xe

Ôn thi bằng lái xe tại onthigplx.vn

Không đơn giản để có được thành quả như ngày nay, cả tập thể onthigplx.vn đã không ngừng nâng cao dịch vụ và đổi mới tất cả mọi thứ, giúp học viên làm sao tiếp cận đề thi nhanh chóng, nhớ lâu và tiết kiệm được chi phí của mình.

Mỗi học viên khi đăng ký thi lý thuyết lái xe tại trung tâm của chúng tôi, mỗi người sẽ được cấp tài liệu lý thuyết liên quan đến việc thi lấy bằng, được cấp thông tin tài khoản để có thể làm bài test trên mạng, học viên có thể vừa làm bài thi thử test kiến thức, đây cũng là cách giúp học viên làm quen dần với cấu trúc đề thi thực tế. Khi đó, sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, giúp học viên có thể nhớ đáp án thật lâu và tiết kiệm được thời gian cho bạn.

Ngoài ra, tại onthigplx.vn luôn có đội ngũ giảng viên trong ngành vận tải giải đáp trực tuyến những thắc mắc của học viên, từ đó học viên sẽ có kiến thức chuyên môn hơn trong việc vận hành và điều khiển xe ô tô trên đường.

Qua những chia sẻ về thông tin thi lý thuyết lái xe, nếu quý khách đang tìm dịch vụ hỗ trợ thi bằng lái xe thì hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!