Thu voucher gotit là nhu cầu phổ biến hiện nay của nhiều người. Cùng tìm hiểu về các kênh thu mua voucher gotit nhé.

Thu voucher gotit là nhu cầu phổ biến hiện nay của nhiều người. Với số lượng voucher được cung cấp khá nhiều trên thị trường thì người chơi khó có thể tìm cách để chuyển nhượng. Cùng tìm hiểu về các kênh thu mua voucher gotit nhé.

Voucher gotit là gì?

Đây là hình thức thẻ quà tặng để áp dụng thanh toán tương đồng với hình thức tiền mặt, Gotit đã có liên kết với hơn 400 thương hiệu và nhãn hàng. Bên cạnh đó, Gotit đã trở thành đối tác với hơn 20 nghìn cửa hàng trên toàn quốc cùng vô số các doanh nghiệp lớn, nhỏ. 

Tiện ích phần mềm got it
Tiện ích phần mềm got it

Vì vậy nên số lượng, khách hàng, đối tác có được số lượng voucher khá lớn. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng của người dùng không quá cao nên các hình thức thu voucher gotit được áp dụng. Hình thức này là cách chuyển nhượng voucher của mình cho người khác và thu lại chi phí. 

Các hình thức thu voucher gotit

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhượng voucher của mình thì hãy theo dõi các kênh có thể thu lại voucher nhé.

Chuyển nhượng voucher gotit trên mạng xã hội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua các voucher trên nền tảng mạng xã hội. Có khá nhiều những hội, nhóm trao đổi voucher của nhiều thương hiệu được rao bán và thu mua trên facebook, zalo…

Voucher Got It
Voucher Got It

Khi tham gia trao đổi voucher trên mạng xã hội thì anh em có thể được tham khảo về giá cả cả ở những hội, nhóm này. Khi này thì chúng ta có thể biết được mức giá hợp lý để có thể thương lượng và trao đổi hợp lý nhất. Đây là phương pháp trao đổi, thu mua mã giảm giá phổ biến nhất hiện nay.

Thu voucher gotit ở những website mua bán

Hiện nay hình thức mua bán, trao đổi trực tuyến đã quá quen thuộc đối với mọi người. Kể cả các sản phẩm phi vật lý cũng được rao bán rất dễ dàng như vé phòng khách sạn, voucher giảm giá, vé xem phim, card điện thoại, gói 3G/4G… 

Mọi người chỉ cần đăng ký tài khoản ở các trang mua bán trực tuyến ấy và đăng tải thông tin, giá cả của voucher gotit thì sẽ có nhiều người thu lại voucher của bạn.

Các lưu ý khi chuyển nhượng voucher gotit

Voucher của chúng ta phải còn hạn sử dụng thì mới đạt điều kiện để chuyển nhượng cho người khác. Nếu bản thân là người thu lại voucher thì càng phải kiểm tra hạn sử dụng của mã giảm giá, quà tặng đó.

Tham khảo trước các giá cả thu voucher gotit hiện hành của những loại voucher trên những nền tảng mua, bán khác để có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Chỉ khi đã nhận tiền từ người thu voucher thì chúng ta mới gửi mã giảm giá cho họ để đảm bảo an toàn khi giao dịch.

Chúng ta nên chọn những kênh thu mua thật sự uy tín để tránh các trường hợp lừa đảo trong việc trao đổi.  

Thu voucher gotit hiện nay được thực hiện trên rất nhiều kênh trực tuyến. Chúng ta có thể dễ dàng tham khảo những phương pháp trên để có thể trao đổi voucher một cách nhanh chóng và an toàn nhé.