Tủ điện điều khiển bơm PCCC chính là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Với nhiều ưu điểm khi sử dụng, nên loại tủ điện này được lắp đặt rất nhiều tại các công trình công cộng. Vậy chức năng chính của loại Tủ điện điều khiển bơm PCCC này là gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\TU-PCCC.jpg

Cấu tạo của Tủ điện điều khiển bơm PCCC

Tủ điện điều khiển bơm PCCC hay còn được biết đến là tủ điện cứu hỏa hay tủ điều khiển PCCC. Đây là thiết bị rất quen thuộc trong hệ thống chữa cháy và mang lại rất nhiều ưu điểm khi dùng. Vậy loại tủ điện này có cấu tạo như thế nào? Có rất nhiều thành phần tạo nên cấu tạo của Tủ điện điều khiển bơm PCCC. Tuy nhiên, trong đó có 3 bộ phận chính. Cụ thể:

  • Tủ điện điều khiển máy bơm diesel: Đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn năng lượng cho tủ chữa cháy.
  • Tủ điện điều khiển bù áp: Có tác dụng duy trì áp lực đến đầu phun.
  • Tủ điều khiển máy bơm điện: Đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển lượng nước bơm lên. Và nó thường được khởi động bằng chế độ tam giác.

Vai trò của Tủ điện điều khiển bơm PCCC bạn nên biết

Sử dụng Tủ điện điều khiển bơm PCCC đóng vai trò rất quan trọng đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy. Vậy đó là những vai trò gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

  • Tủ điện điều khiển bơm PCCC có vai trò rất quan trọng trong việc điều khiển và bảo vệ động cơ, máy bơm hệ thống PCCC. 
  • Không những vậy, loại tủ điện này còn có vai trò khởi động bơm chữa cháy. Khi hệ thống báo cháy hoặc áp suất đường ống nước quá thấp.
  • Sử dụng Tủ điện điều khiển bơm PCCC, còn có tác dụng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của con người. Nhờ đó tránh được các tổn thất không đáng có.

Trên đây là những vai trò của tủ điện điều khiển bơm PCCC trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Do đó để tránh các rủi ro liên quan đến cháy, nổ tại khu dân cư, nhà kho hay công xưởng…? Bạn hãy đừng bỏ qua thiết bị này nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tu-dieu-khien-may-bom-linh-kien-mitsubishi-loai-1-cap.jpg

Tại sao nên mua Tủ điện điều khiển bơm PCCC tại Max Electric VN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán đúng tủ điện điều khiển bơm PCCC chính hãng, giá tốt đâu nhé. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Max Electric VN. Bởi:

  • Khách hàng yên tâm mua đúng Tủ điện điều khiển bơm PCCC 100% chính hãng.
  • Max Electric VN luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Nếu có nhu cầu lắp đặt tủ điện điều khiển bơm PCCC.
  • Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Cho nên luôn hỗ trợ khách hàng lắp đặt tủ điện nhanh chóng. Đồng thời đi vào vận hành hiệu quả như bạn mong muốn nhất.
  • Giá thành Tủ điện điều khiển bơm PCCC cạnh tranh tốt nhất thị trường. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi thanh toán.

Lời kết

Tủ điện điều khiển bơm PCCC là một trong những thành phần không thể thiếu của hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đó chính là lý do loại tủ này được ứng dụng rất rộng rãi, cho nhiều công trình khác nhau hiện nay. Vậy nên lắp đặt Tủ điện điều khiển bơm PCCC ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn về lắp đặt các loại tủ điện.